Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin trên website vexetetclc.com bao gồm: email, họ tên, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là những thông tin mà vexetetclc.com cần khách hàng cung cấp để giúp chúng tôi có thể:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua vé xe tết.
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Cung cấp những thông tin mới nhất trên website của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng

2. Phạm vi sử dụng thông tin

vexetetclc.com sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ mới đến khách hàng
  • Giao hóa đơn và hợp đồng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về các dịch vụ do chúng tôi cung cấp
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi của website vexetetclc.com tới khách hàng
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở mục 4.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHA TRẦN

 Email : khatran2000@gmail.com

Điện thoại: 0938 456 584 – 0912 813 307 – 039 242 6789 – 032 664 6789 – 0915 219 880

 Website : https://vexetetclc.com

Nếu người dùng tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng, thì người dùng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu vexetetclc.com thực hiện việc này.

– Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật giữ liệu về thông tin cá nhân bảo đảm chính xác, kịp thời.

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử baohovietnam.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, vexetetclc.com sẽ xác nhận lại thông tin, trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục, bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, vexetetclc.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Vì vậy, vexetetclc.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của Quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.